Gây quỹ Bóng đá Thanh niên – Yeach!

Gây quỹ cho Bóng đá Thanh niên

Được rồi, bạn đã phát điên lên vì bạn đã nghe thấy từ đáng sợ mà tất cả các huấn luyện viên bóng đá trẻ đều ghét, gây quỹ. Thật không may, một số huấn luyện viên bóng đá trẻ trong chúng tôi được yêu cầu tham gia và thậm chí đôi khi pảrk hang seo  điều hành các dự án gây quỹ. Đó có lẽ là điều mà hầu hết chúng ta ghét nhất về việc huấn luyện bóng đá trẻ.

Bóng đá trẻ tốn rất nhiều tiền để vận hành, nhiều hơn bất cứ ai không tham gia vào các hoạt động hàng ngày muốn biết. Có thiết bị, bảo hiểm, cho thuê thực địa, phim và video, quảng cáo, in ấn, điện thoại, web, giải thưởng, quan chức và thực phẩm chỉ dành cho người mới bắt đầu.

Luôn có những đứa trẻ không đủ khả năng để vui chơi, vì vậy học bổng cũng là một khoản chi phí đối với bạn. Nếu bạn dự định chơi trong một giải đấu ngoài tiểu bang, đó là một vũ trụ hoàn toàn khác. Hầu hết các chuyến đi mà chúng tôi đã đưa các con đi cùng có chi phí trung bình là 25.000 đô la cho mỗi đội, phương tiện đi lại, khách sạn và thức ăn tăng lên thực sự nhanh chóng ngay cả khi bạn làm điều đó với giá rẻ. Vì vậy, những gì tôi nhận được là gây quỹ là một điều ác cần thiết cho các chương trình và là điều cần thiết tuyệt đối cho các đội đang đi du lịch.

Năm nay tại Giải vô địch quốc gia Pop Warner và AYF ở Florida, tôi đã phỏng vấn khoảng 70 huấn luyện viên trẻ và hỏi họ ba thử thách hàng đầu mà đội của họ phải đối mặt trong năm nay trong hành trình đến Florida. Hơn 90% huấn luyện viên đặt việc gây quỹ vào top ba của họ. Trên thực tế, có những đội và những đứa trẻ đã bị bỏ lại vì họ không đủ khả năng thực hiện chuyến đi. Không cần phải nói gây quỹ không phải là một vấn đề riêng lẻ, nó là điều mà tất cả chúng ta đều phải đấu tranh.

Khi nhìn vào việc gây quỹ, sự đồng thuận là tất cả chúng ta đều muốn một thứ gì đó không đòi hỏi nhiều công việc, thời gian ngắn và được trả công xứng đáng. Với tư cách là Người sáng lập và Chủ tịch của hai Tổ chức khác nhau, tôi có thể nói với bạn rằng chúng tôi đã thử tất cả, một số hoạt động khá tốt, một số khác là quả bom thực sự. Có bao nhiêu người trong số các bạn đã để điều hòa không khí trong văn phòng của bạn vào một ngày 90 độ và nhìn thấy pallet của bạn với những thanh kẹo sô cô la vừa mới chuyển đến tan thành một đống hỗn độn? Có bao nhiêu người trong số các bạn đã có một đội bóng bị dính mẹ bỏ đi với tất cả số tiền xổ số? Làm thế nào bạn có thể có những đứa trẻ không quay tiền vì một người anh lớn đã ăn cắp nếu từ Junior? Có bao nhiêu người trong số bạn đã từng có người lớn gọi điện đến văn phòng của bạn và tự hỏi nơi họ đặt bánh pho mát và thanh toán cho họ vẫn chưa đến nơi sau hai tháng kể từ khi bạn gửi bọn trẻ đi chơi cùng họ trong chuyến giao hàng?

Dưới đây là một số ý tưởng hoạt động hiệu quả từ một số độc giả của chúng tôi:

Trẻ em mua áo thi đấu. Chiếc áo đấu có giá 20 đô la với tên ở mặt sau, bạn bán chúng với giá 75 đô la, thu về cho bạn 55 đô la cho mỗi chiếc áo đấu. Bạn huy động được khoảng 1.250 đô la cho mỗi đội.

Chương trình ái lực của Kroger. Một Kroger ở khu vực Cincinnati cung cấp một chương trình mối quan hệ. Bạn nạp đô la vào thẻ Kroger và 2% giao dịch mua của bạn sẽ được chuyển đến chương trình của bạn. Một nhóm mà tôi biết đã quyên góp được hơn 3.000 đô la với nó.

PDP- Họ thực hiện một chiến dịch viết thư cho bạn, không có gì để bán, không cần giao hàng, không cần lo lắng về bộ sưu tập, khá thoải mái.

Thẻ giảm giá. Hầu hết các chương trình thẻ giảm giá đều có chiết khấu tuyệt vời giảm giá 20% hoặc mua một tặng một tại các quán ăn và công ty dịch vụ địa phương. Các thẻ này thường có giá 10 đô la hoặc 20 đô la với tổ chức giữ một nửa số tiền. Hầu hết các công ty này sẽ cho phép bạn ghi tên nhóm, hình ảnh và lịch trình lên thẻ. Một chương trình mà tôi biết đã huy động được hơn 8.500 đô la với nó.

Không phải là những chương trình tuyệt vời, trong khi những công ty và chương trình này có thể tuyệt vời và phù hợp với nhiều người, chúng không phải là tách trà của tôi hay đối với độc giả của tôi.

Bột bánh quy đông lạnh. Kiếm được tiền trước và sau đó đưa những thùng bột bánh quy đông lạnh này ra cho tất cả người chơi và khách hàng là một cơn ác mộng. Tôi vẫn có những giấc mơ tồi tệ về năm đó và nó đã xảy ra vào năm 2000.

Nến- Có các cậu bé và huấn luyện viên bán nến với giá 20 đô la một cửa hàng bật lên như một quả bóng bay dẫn đầu.

Rửa xe – Trong khi rửa xe sự kiện LỚN, nơi bạn thuê các khoang rửa xe lớn có thể làm việc với một số khoản tăng từ 1.000 đô la đến 1.500 đô la, phần lớn thời gian khoản thưởng là khá nhỏ cho một ngày làm việc.

Đối với tôi, tôi không cảm thấy thoải mái khi gửi lũ trẻ đi bán thứ gì đó mà bà thực sự không cần, thay vào đó, tại sao không yêu cầu đóng góp? Tôi là một fan hâm mộ lớn của các chương trình kiểu chung sở thích trong đó bố và mẹ đã chi tiền cho những thứ cần thiết trong khi tổ chức được hưởng lợi, chẳng hạn như chương trình Kroger. Tương tự đối với thẻ giảm giá, chúng tự thanh toán và bao gồm một số thông tin về chương trình của bạn nằm ngay trong ví của người ủng hộ bạn.

Nếu bạn có người chơi cần và muốn xây dựng con số của mình, hãy bắt đầu suy nghĩ về việc gây quỹ trước khi mùa giải bắt đầu. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi xa thành phố, tốt hơn hết bạn nên bắt đầu lập kế hoạch cho nó ngay bây giờ, khá khó để huy động 25.000 đô la trong một hoặc hai tuần hoặc thậm chí một hoặc hai tháng khi mùa giải bắt đầu.

Dave Cisar- Dave được Nike chỉ định “Huấn luyện viên của năm” và phát biểu trên toàn quốc tại Phòng khám Huấn luyện viên. Cuốn sách “Chiến thắng bóng đá thanh niên theo kế hoạch từng bước” của ông đã được Tom Osborne và Dave Rimington tán thành. Của anh