Dự thảo bóng đá giả tưởng năm 2010 hay đấu giá?

Câu trả lời cho câu hỏi đó được ẩn trong từ đầu tiên. Đó là năm 2010 và nhu cầu về các bản thảo bóng đá giả tưởng giờ đã hết. Đấu giá bóng đá giả tưởng là cách duy nhất để phân phối cầu thủ một cách công bằng và bình đẳng. Lý do cũ là quá khó để có một cuộc đấu giá vì tất cả những người chơi không thể có mặt hoặc chỉ cần theo dõi quá nhiều thứ đã sử dụng để giữ nước trước khi có thể thực hiện đấu giá trực tuyến. Bây giờ là năm 2010 những lý do đó là yếu kém và không có công.

ESPN có phần mềm đấu giá trực tuyến miễn phí dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh. Nếu những người chơi trong giải đấu của bạn không có máy tính xách tay hoặc Internet, họ không có quyền chơi bóng đá giả tưởng. Tôi vẫn khuyên bạn nên tập hợp mọi người lại với nhau. Bạn chỉ cần làm điều đó ở nơi tất cả các bạn có thể mang theo máy tính xách tay và có thể truy cập internet. Chúng tôi đã làm điều này trong 2 năm qua và nó hoạt động cực kỳ hiệu quả. Bạn có tất cả tình đồng đội để gặp gỡ nhau nhưng cũng có tất cả những lợi thế của một cuộc đấu giá và phần mềm tự động xử lý nó. Những người chơi không thể có mặt trong một cuộc đấu giá vật lý không phải là bất lợi vì mọi người đều bình đẳng.

Tôi sẽ không dân chủ về chủ đề này. Bản nháp là một cách tồi tệ để phân phối người chơi và nó kém thú vị hơn nhiều. Với bản nháp, có rất nhiều người chơi không dành cho bạn. Với cuộc đấu giá, bạn được tham gia với mọi người chơi và hành động không bao giờ dừng lại. Ngoài ra, dự thảo chỉ đơn giản là không công bằng. Làm thế nào bạn có thể tranh luận rằng người có lượt chọn thứ nhất, thứ 20 và thứ 21 ngang bằng với người có lượt chọn thứ 10 là thứ 11 và thứ 30? Điều đó thật không công bằng và người chọn cuối cùng sẽ luôn phàn nàn một cách chính đáng và những người khác phải lắng nghe điều đó.

Với một cuộc đấu giá, mọi người đều có cùng  hlv mourinho một phát súng với mọi người chơi. Bất cứ ai phàn nàn một cuộc đấu giá là không công bằng là một điều sai trái và cần được thông báo như vậy. Dự thảo giống như chạy 400 với 10 người và đưa mỗi người vào một làn từ trong ra ngoài và không làm so le vạch xuất phát và yêu cầu mỗi người chạy phải ở trong làn đó suốt thời gian. Tại sao bạn lại làm vậy? Vâng, bạn không cần phải ngừng làm điều đó.

Sự khinh bỉ của tôi đối với các bản nháp đã tăng lên hàng năm kể từ khi nó trở nên quá dễ dàng để tiến hành một cuộc đấu giá. Một số người sẽ nói rằng đó là truyền thống của họ để soạn thảo. Chà, chúng tôi đã có một truyền thống tuyệt vời trong liên minh của mình là để chữ số cuối cùng của NASDAQ vào ngày định sẵn xác định đơn hàng dự thảo của chúng tôi. Nhưng chúng tôi đã nhìn thấy ánh sáng của các cuộc đấu giá và chúng tôi dừng lại. Nó cũng là truyền thống để lấy dầu đèn từ đánh bắt cá voi. Với những tiến bộ về điện, chúng tôi không còn cần Ahab ra ngoài và đánh cá nhà táng nữa, vì vậy chúng tôi đã dừng lại. Công nghệ đã làm cho nó có thể ngừng dự thảo, vì vậy hãy đặt ngọn giáo của bạn xuống và tôi chào mừng bạn đến với một thế giới văn minh hơn, nơi một đội không bắt đầu mùa giải với cối xay và đội kia là một đội hình đầy nước và một khởi đầu tuyệt vời.