Nắm giữ trong Bóng đá Thanh niên là gì?

Giữ chân dường như là một “hình phạt” đang phát triển ở mọi cấp độ bóng đá. Bạn có biết rằng các quy tắc trong trò chơi NFL, Đại học và Trung học KHÔNG được thay đổi để cho phép các đội phòng thủ cầm cự? Con số đó tăng gấp đôi đối manchester united transfer news  với bóng đá trẻ, nơi 48 trong số 50 tiểu bang chúng tôi áp dụng các quy tắc NFHS, trong khi Texas và Massachusetts sử dụng các quy tắc của NCAA.

Một số huấn luyện viên không có đạo đức dạy các tiền đạo phòng ngự của họ nắm lấy chân của các tiền đạo tấn công để ngăn họ kéo. Họ cũng sẽ nói với con cái của họ làm điều đó để ngăn chặn các nêm. Đây là một sự vi phạm RẤT rõ ràng đối với các quy tắc, đây là những gì NFHS nói về nó:

Người bào chữa không thể làm điều này một cách hợp pháp, theo 9-2-3c ART. 3 … Một cầu thủ phòng ngự không được:
C. Dùng bàn tay hoặc cánh tay của anh ta để móc, khóa, kẹp, nắm, bao vây hoặc giữ trong nỗ lực hạn chế đối thủ không phải là người chạy.

Nhiều huấn luyện viên vô đạo đức sẽ viện cớ rằng các quy tắc đã phát triển, những người bảo vệ cuộc tấn công bây giờ có thể sử dụng tay của họ, v.v. Đó là “lập luận” chỉ là một nỗ lực để thay đổi chủ đề và thiết lập một người rơm, nó không liên quan gì đến phòng thủ giữ. Một “lý lẽ” khác là các quan chức hiếm khi gọi là tổ chức phòng thủ, rất khó nhìn thấy và dễ dàng bỏ qua. Một lý do khác là vì hình phạt hiếm khi được áp dụng nên các quan chức chấp thuận chiến thuật này. Các bạn, điều đó giống như nói rằng hầu hết những người đi mua sắm không bao giờ bị bắt, vì vậy bạn có thể mua sắm được. Tôi biết về một Huấn luyện viên của Trường Trung học Danh vọng đã thực sự nói điều này với tôi, tôi có điều đó trong văn bản. Thật ngạc nhiên đối với tôi về những gì một số người sẽ làm để biện minh cho các chiến thuật bất hợp pháp trắng trợn của họ.

Các tiền đạo phòng ngự rõ ràng không có quyền truy cản hoặc tóm lấy chân của các tiền vệ tấn công, họ không bao giờ có và họ không có quyền làm điều đó ngày hôm nay. Đó là một quả phạt đền 15 yard và các trọng tài trong giải đấu của chúng tôi gọi đó là quả phạt đền. Nếu đội của bạn kéo và chen lấn, bạn cần phải lưu ý quy tắc này, để ý các trường hợp vi phạm và cảnh báo cho các quan chức nếu bạn thấy nó xảy ra.